Aqua Bay đoạt danh hiệu "Dự án phát triển khu cao tầng hàng đầu hàng đầu Việt Nam" tại giải thưởng Quốc tế IPA 2018.

Aqua Bay Sky Residences gồm 7 toà tháp cao từ 30 đến 36 tầng, cung cấp cho thị trường gần 3.000 căn hộ diện tích phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây là cụm nhà ở có vị trí đắc địa tại Khu đô thị xanh Ecopark được định hướng kiến tạo nên cuộc sống riêng tư, hiện đại.

Đọc tiếp ...
Toàn cảnh Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons.

Ngày 22/6, tại Trung tâm Hội nghị Capella Gallery Hall, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hung Thinh Incons) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018.Tham dự đại hội có 121 cổ đông, sở hữu và đại diện cho 22.822.670 cổ phần, chiếm 91,29% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty.

Đọc tiếp ...
Căn hộ Kosmo Tây Hồ thiết kế thông minh, mở rộng không gian sinh hoạt chung hữu dụng.

Với chiều rộng 60m và 8 làn đường kết nối từ khu vực Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt đến cầu Nhật Tân, đây là con đường huyết mạch mới từ Thủ đô đi các tỉnh phía Bắc.

Đọc tiếp ...
Dự án Kingdom 101 sở hữu vị trí trung tâm quận 10, TP HCM.

Từ nay đến 28/8, người đặt giữ chỗ căn hộ Kingdom 101 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes Benz E250. Theo đại diện Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Đông Dương – chủ đầu tư dự án, đây là chương trình mang đến những ưu đãi thiết thực cho người mua nhà.

Đọc tiếp ...
Cuộc sống xanh hiện hữu tại TNR Goldmark City.

Khu căn hộ Sapphire tại dự án TNR GoldMark City đã được đầu tư hệ thống an ninh cao cấp và hiện đại. Tại các sảnh tòa nhà, khách muốn vào khu vực căn hộ sẽ được liên hệ với chủ nhà qua hệ thống video door phone.

Đọc tiếp ...
Quảng trường điêu khắc và dạ tiệc.

Dự án hội tụ hơn 30 tiện ích, giải trí hoành tráng. Đó là khu phố ẩm thực với các món ăn đặc sản khó quên, hay khán đài The Arena với những chương trình nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế, là sân khấu nhạc nước hay quảng trường trung tâm nhộn nhịp những lễ hội, sự kiện đặc sắc.

Đọc tiếp ...
Sunshine Garden do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư

Sunshine Garden là dự án xanh cao cấp được phát triển theo mô hình compound bởi Sunshine Group – tập đoàn hiện thành công với chuỗi các dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden

Đọc tiếp ...