Công ty LDG Group đã khởi công xây dựng dự án khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela tại Nam Sài Gòn. Đây là dự án khu căn hộ ven sông thứ hai của LDG Group sau khi mở rộng đầu tư sang phân khúc căn hộ tại TPHCM.

Dự án Saigon Intela có tổng diện tích gần 10.000 mét vuông, cao 24 tầng với 1.068 căn hộ. Dự án này được thiết kế theo tiêu chuẩn mô hình căn hộ thông minh với hệ thống nội thất đa năng, tối ưu hóa công năng sử dụng và tiết kiệm không gian. Đặc biệt, từ nhà bếp, phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ đều có thể trang bị các nội thất thông minh di động.

Lễ khởi công dự án căn hộ Saigon Intela Nguyễn Văn Linh Bình Chánh
Lễ khởi công dự án căn hộ Saigon Intela Nguyễn Văn Linh Bình Chánh

Sau khi hoàn thành, khu căn hộ cũng sẽ được quản lý bằng phần mềm quản lý tự động để phục vụ cư dân. Ngoài ra, Saigon Intela cũng sẽ sử dụng hệ thống năng lượng sạch thân thiện môi trường.

Tại Saigon Intela, các shop thương mại phục vụ cho nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân sẽ được xây dựng theo mô hình shophouse Duplex. Bên cạnh đó, Saigon Intela còn có hệ thống tiện ích nội khu như công viên Fairy World. Đây là cụm công viên mô phỏng những câu chuyện thần thoại nổi tiếng cùng con đường cổ tích với hệ thống đèn chiếu sáng nhiều màu sắc, khu hồ bơi tràn bờ trên cao và khu Pool Skybar phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân.

Để đa dạng về không gian sống cho các loại hình căn hộ, dự án cũng được thiết kế thêm căn hộ penhouse trên tầng cao nhất. Nơi đây, với mô hình căn hộ kết hợp sân vườn trên cao sẽ làm cho cuộc sống trở nên thú vị và tiện nghi hơn.