Intela là dự án căn hộ thông minh cao cấp đầu tiên tại TpHCM được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với toàn bộ nội thất đa năng, linh động phù hợp với nhu cầu sống năng động của người dân Sài Gòn trong không gian tiết kiệm.

LDG Group – Công ty chuyên phát triển các khu đô thị thông minh tại các khu du lịch lớn như Phú Quốc, Nha Trang… với tầm nhìn trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp BĐS hàng đầu tại Việt Nam trong 10 năm tới. Saigon Intela Là một trong những dự án căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư LDG Group tại TpHCM được chính thức khởi công xây dựng vào tháng 7 vừa qua tại cửa ngõ Nam Sài Gòn.

Toàn cảnh Saigon Intela
Toàn cảnh Saigon Intela

Căn hộ thông minh Intela có gì?

Nhận được khá nhiều sự quan tâm từ thị trường đặc biệt là giới đầu tư căn hộ và người dân muốn mua căn hộ để ở trong tương lai gần mong muốn sở hữu một môi trường sống năng động, đầy đủ tiện nghi. Câu hỏi đặt ra là Saigon Intela có gì đặc biệt?

Được tiết lộ từ chủ đầu tư LDG Saigon Intela không những là căn hộ thông minh đầu tiên mà còn sở hữu một môi trường sống năng động bậc nhất Nam Sài Gòn với những ý tưởng của dự án như:

  • Căn hộ được quản lý tự động với hệ thống hiện đại
  • Sử dụng nguồn năng lượng sạch như mặt trời, gió, sức nước…
  • Thiết kế căn hộ thông minh trong một diện tích nhỏ giúp tiết kiệm không gian tối đa.

Xem thêm:
Tiến độ căn hộ Saigon Intela
Bảng giá căn hộ intela mới nhất

Môi trường sống tại Saigon Intela

Với vị trí độc tôn tại cửa ngõ Nam Sài Gòn Intela không những cho thấy lợi thế thuận lợi khi di chuyển tới các tỉnh phía tây mà còn có khả năng kết nối qua các khu vực trung tâm Q1, khu đô thị phú mỹ hưng… trong thời gian chưa đầy 15 phút.

Bên trong dự án tiện ích đầy đủ với lợi thế view sông thoáng mát và cây xanh lâu năm bao quanh, Intela cho thấy một môi trường sống năng động bền vững cho cư dân nơi đây.