Lễ bốc thăm giải đặc biệt xe hơi Honda City và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến một tỷ đồng vừa được Công ty TNR Holdings Việt Nam phối hợp với Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh tổ chức trong lễ mở bán The GoldView.

Sự kiện diễn ra ngày vào 27/12 tại trung tâm hội nghị GEM Center (TP HCM). Theo đó, giải đặc biệt là một xe ôtô Honda City đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Tân ngụ tại TP HCM.

Đại diện công ty CP Đầu tư Khương Thịnh trao giải đặc biệt cho chị Nguyễn Thị Ngọc Tân. Mua bán nhà đất, căn hộ, bất động sản. Mua căn hộ the goldview trúng ôtô
Đại diện công ty CP Đầu tư Khương Thịnh trao giải đặc biệt cho chị Nguyễn Thị Ngọc Tân.

Bên cạnh giải đặc biệt thì các giải thưởng như xe máy Piaggio Vespa Sprint và TV màn hình LED 48 inch cùng nhiều giải khác cũng đã tìm được chủ sở hữu. Tất cả các khách hàng khi tới tham dự sự kiện cũng đều được bốc thăm may mắn trúng các giải lộc vàng.

Khách tham dự sự kiện may mắn trúng giải lộc vàng. Mua bán nhà đất, căn hộ, bất động sản. Mua căn hộ the goldview trúng ôtô.
Khách tham dự sự kiện may mắn trúng giải lộc vàng.

Trong chương trình mở bán ngày 27/12, TNR Holdings Việt Nam đã tung ra các căn hộ với mức giá ưu đãi đợt cuối cùng của năm 2015. Kết quả là trên 90% lượng căn hộ đã được bán hết.

Tất cả khách hàng giao dịch thành công đều được miễn phí dịch vụ quản lý lên đến 5 năm hoặc chiết khấu 2% trên giá trị căn hộ. Nếu lựa chọn hình thức thanh toán đặc biệt, khách hàng còn được chiết khấu lên đến 10%.

Hơn 90% lượng căn hộ tung ra đã được khách hàng đặt mua. Mua bán nhà đất, căn hộ, bất động sản. Mua căn hộ the goldview trúng ôtô.
Hơn 90% lượng căn hộ tung ra đã được khách hàng đặt mua.

Người mua căn hộ The GoldView sẽ được ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay với 2 lựa chọn lãi suất 0% trong vòng 12 tháng hoặc 3,99% trong vòng 18 tháng. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% tổng giá trị căn hộ và thời hạn vay 20 năm. Thời gian ân hạn lên đến 24 tháng và khách hàng sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của Maritime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn.

Nếu khách hàng lựa chọn ngân hàng VPBank sẽ được hỗ trợ gói tài chính với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên. Với thời gian vay tối đa là 25 năm và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt. VPBank còn hỗ trợ cho vay với hạn mức từ 80-100% giá trị hợp đồng.

The GoldView là khu phức hợp tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM, liền kề trung tâm quận 1, do TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển độc quyền. Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh là đối tác phân phối độc quyền.

Minh Trí(Vnexpress)