Dự án khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp The GoldView tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM trên khu đất hơn 23.000m2.

The GoldView nằm ven sông Bến Nghé, sở hữu trung tâm thương mại rộng 18.431m2 là tổ hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực sẽ được quản lý và tiếp thị bởi Công ty CBRE Vietnam.

Dự án có nhiều tiện ích như hồ bơi cảnh quan rộng thoáng theo chuẩn hồ bơi tràn của các resort, vườn treo trên mây và đài phun nước tại tầng 25 của tháp A. Ngoài ra dự án còn có khu sinh hoạt cộng đồng gồm phòng tập gym, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em…

Phối cảnh tổng thể dự án The GoldView.
Phối cảnh tổng thể dự án The GoldView.

Để triển khai dự án The GoldView đảm bảo chất lượng và tiến độ cam kết, TNR Holdings Việt Nam đã chọn Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons) làm đối tác tổng thầu thiết kế và thi công.

Hình sảnh ngoài trung tâm thương mại The GoldView.
Hình sảnh ngoài trung tâm thương mại The GoldView.

Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE sẽ đảm nhiệm quản lý tòa nhà và tiếp thị trung tâm thương mại The GoldView, tư vấn, hoạch định mô hình tổng thể cho toàn trung tâm thương mại cũng như từng mặt sàn nhằm đem lại không gian bán lẻ tối ưu và hiệu quả nhất.

Công ty CP Bán lẻ TNC (TNC Group) sẽ cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cư dân The GoldView. Chủ đầu tư cũng chọn Công ty CP Bất động sản Danh Khôi và Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh làm đối tác phân phối độc quyền cho dự án The GoldView.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác của TNR Holdings Việt Nam với các đối tác chiến lược.
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác của TNR Holdings Việt Nam với các đối tác chiến lược.

Ngoài ra TNR Holdings Việt Nam đã ký kết với Ngân hàng Maritime Bank hợp đồng hợp tác hỗ trợ người mua căn hộ vay lãi suất ưu đãi 4,99% trong 12 tháng đầu tiên. Maritime Bank cũng sẽ bảo lãnh cho khách hàng mua dự án The GoldView.

Minh Trí(Vnexpress)