Vay mua căn hộ The GoldView sẽ được Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng hoặc 3,99% trong vòng 18 tháng. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% và thời hạn 20 năm.

Thời gian ân hạn lên đến 24 tháng. Khách hàng sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản. Phương thức giải ngân vay mua căn hộ The Goldview sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

Phối cảnh tổng thể khu phức hợp The GoldView. Vay mua căn hộ The GoldView
Phối cảnh tổng thể khu phức hợp The GoldView.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thẻ thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn (giảm 0,2% mỗi năm sau năm thứ 2 duy trì khoản vay).

Giai đoạn 2 trong lộ trình mở bán dự án The GoldView sẽ được tổ chức bởi đơn vị phân phối là Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh cùng đơn vị quản lý và phát triển độc quyền TNR Holdings Việt Nam vào cuối tháng 11

Hình sảnh ngoài trung tâm thương mại căn hộ The GoldView. Vay mua căn hộ The GoldView
Hình sảnh ngoài trung tâm thương mại The GoldView.

Cũng trong sự kiện này, tất cả khách hàng mua căn hộ The GoldView từ ngày 7-29/11 sẽ được miễn phí 100% chi phí quản lý trong vòng 5 năm với giá trị lên tới 120 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng các quà tặng với tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng bao gồm xe hơi Honda City, xe máy Piaggio Vespa Sprint, xe Honda SH 2016, xe AirBlade, TV LED 48inch, thẻ Master Card.

The GoldView là khu phức căn hộ cao cấp nằm tại khu vực trung tâm TP HCM, có nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi, vườn treo và đài phun nước. Dự án do Coteccons làm đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công. Maritime Bank là đối tác tài chính chiến lược. CBRE là đơn vị quản lý và tiếp thị trung tâm thương mại. Artelia Group phụ trách tư vấn giám sát, quản lý điều hành và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam.

Khu sinh hoạt cộng đồng tại căn hộ The GoldView. Vay mua căn hộ The GoldView
Khu sinh hoạt cộng đồng tại The GoldView. Hotline:0909899129

Bên cạnh các khu phức hợp hiện tại như GoldMark, GoldSilk, The GoldView thì TNR Holdings Việt Nam còn quản lý điều hành và phát triển tháp văn phòng TNR Tower. Sắp tới, công ty sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án như Goldseason tại Hà Nội và một số dự án lớn có vị trí đắc địa tại TP HCM.

Minh Trí(Vnexpress)