Với thiết kế ưu việt, tiện ích đẳng cấp, dự án An Phú mang nhiều lợi ích cho gia chủ khi đáp ứng hai tiêu chí an cư, kinh doanh sinh lời.

Thiết kế ưu việt, tích hợp không gian sống xanh

Nâng tầm từ mô hình nhà phố (shophouse), các kiến trúc sư hàng đầu của CPG Consultants Singapore đã kết hợp giữa mục đích giao thương và sinh sống để thiết kế sản phẩm An Phú Shop-villa do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư.

Theo đại diện Nam Cường, mô hình mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư khi cùng lúc đáp ứng hai tiêu chí an cư và kinh doanh, hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp.

An Phú Shop-villa đáp ứng hai tiêu chí sống xanh và kinh doanh sinh lời.
An Phú Shop-villa đáp ứng hai tiêu chí sống xanh và kinh doanh sinh lời.

Mỗi căn shop-villa được thiết kế hiện đại với ba tầng thoáng mát, đón nắng, gió tự nhiên, diện tích đất từ 161m2 đến 202m2, trong đó toàn bộ tầng trệt thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa nhu cầu kinh doanh.

Với mật độ xây dựng thấp dưới 60%, An Phú Shop-villa có lợi thế về cảnh quan và nhiều không gian xanh với lối đi dạo hai bên. Đặc biệt, khoảng xanh sau nhà là không gian riêng dành cho những sinh hoạt của gia đình như ăn sáng, tổ chức tiệc ngoài trời…

Ngoài ra, cư dân tương lai của dự án có thể đồng thời tận hưởng lợi thế của toàn khu đô thị xanh Dương Nội với Công viên Thiên văn học ngoài trời rộng 12ha, hồ điều hòa 6ha… cũng như định hướng công trình xanh Zero Energy giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tối đa.

Khả năng sinh lời ổn định

“Sở hữu nhà liền thổ là mong muốn của nhiều người do lợi ích bền vững gắn với giá trị đất. Sản phẩm biệt thự An Phú Shop-villa vì thế có giá trị cao do giá đất có xu hướng tăng lên theo thời gian và ít chịu tác động của thị trường, mức thanh khoản tốt”, giới chuyên gia bất động sản nhận định.

Chủ đầu tư cho biết thêm, dự án An Phú Shop-villa có tính pháp lý rõ ràng, cam kết trao sổ đỏ vĩnh viễn giúp gia chủ yên tâm khi được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, kinh doanh buôn bán cũng như sở hữu những giá trị sinh lời bền vững của loại hình bất động sản này.

An Phú Shop-villa thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại và cao cấp của Khu đô thị Dương Nội
An Phú Shop-villa thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại và cao cấp của Khu đô thị Dương Nội.

Nằm trên trục đường chính 27m, mặt tiền 9m, chủ sở hữu An Phú Shop-villa có thể dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có hoặc cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận hàng tháng.

Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích nội khu được đầu tư quy hoạch hiện đại, đồng bộ trong Khu đô thị sinh thái Dương Nội, chủ nhân An Phú Shop-villa được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu mang lại.

Giao thông

Đó là hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện kết nối khu vực Hà Đông với những khu vực trung tâm của thủ đô như tuyến đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), tuyến bus nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông; sự xuất hiện của trung tâm thương mại quốc tế Aeon Mall trong tương lai hay hạ tầng xã hội với hệ thống giáo dục, bệnh viện, khu thương mại, dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khỏe được đầu tư đồng bộ.

Thế Đan(Vnexpress)