Khách hàng tham dự khai trương khu nhà mẫu Saigon Intela

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, ở các đô thị lớn đang hình thành xu hướng mới đó chính là các hộ gia đình độc thân. Tỉ lệ này đang tăng dần lên, theo đó, tại TP.HCM, năm 1999, tỉ lệ hộ gia đình độc thân chỉ chiếm 4,7% nhưng đã tăng lên gần 10% vào năm 2017. Đi đôi với sự gia tăng tỉ lệ hộ gia đình độc thân chính là sự gia tăng về nhu cầu nhà ở của đối tượng này.

Đọc tiếp ...
Ông Liêm

Saigon Intela có gì khác biệt so với các khu căn hộ khác? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc khi thời gian gần đây dự án này xuất hiện tràn ngập thông tin và thu hút đông đảo khách hàng tham quan tìm hiểu. Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, Q.Phó Tổng Giám đốc LDG Group, đơn vị đầu tư và phát triển dự án đã chia sẻ những thông tin xung quanh vấn đề này.

Đọc tiếp ...
Phong cảnh mới Saigon Intela

Gây ấn tượng nhờ triển khai khu căn hộ đảm bảo tiêu chuẩn 6 thông minh và 8 khác biệt với tên gọi Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela, mới đây, LDG Group lại tiếp tục tăng thêm giá trị cho khách hàng khi chi hàng tỷ đồng mua bảo hiểm rủi ro tài sản cho họ trong 5 năm.

Đọc tiếp ...
Lễ khởi công dự án Saigon Intela bởi chủ đầu tư LDG Group

Được khởi công xây dựng vào Tháng 7 năm 2017 vừa qua bởi chủ đầu tư LDG Group tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cửa ngõ Nam Sài Gòn – Dự án căn hộ thông minh đầu tiên tại TpHCM – Saigon Intela đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư cũng như khách hàng thuộc phân khúc bình dân.

Đọc tiếp ...
Gia đình trẻ mua Saigon Intela

Saigon Intela nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh , nên việc di chuyển tới các quận huyện vô cùng thuận tiện , đáp ứng được nhu cầu đi lại ,làm việc , học tập cho mọi đối tượng trẻ làm việc quanh các quận 5, 7, 6,8,4,2,1… cũng không quá xa trung tâm thành phố để đáp ứng được nhu cầu kết nối giao thông với mọi người.

Đọc tiếp ...
Phương thức thanh toán Căn hộ Saigon Intela

Trong những năm qua thị trường căn hộ đã có bước đột phá mạnh mẽ ở thị trường trong nước cũng như ngoài nước, số lượng được tung ra ngày càng nhiều ở mọi phân khúc nhưng đặc biệt ở phân khúc tầm trung và thấp luôn chiếm ưu thế hơn về lượng sản phẩm cũng như lượng khách hàng mua.

Đọc tiếp ...
Tiện ích Saigon Intela

Với mức giá không quá cao nhưng lại có thiết kế thông minh, sang trọng, đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn 1 căn hộ cao cấp và phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau không chỉ riêng đối với những người ở TP. Hồ Chí Minh mà còn phù hợp với cả những người ở các tỉnh thành khác bởi vị trí đắc địa.

Đọc tiếp ...