Với các bạn trẻ mới lập gia đình thì việc sở hữu cho mình một căn nhà riêng là vô cùng cần thiết. vậy trong hàng ngàn sản phẩm căn hộ trên thị trường như hiện nay thì đâu là lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn?

Gia đình trẻ có nên mua Sài Gòn Intela

Saigon Intela nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh , nên việc di chuyển tới các quận huyện vô cùng thuận tiện , đáp ứng được nhu cầu đi lại ,làm việc , học tập cho mọi đối tượng trẻ làm việc quanh các quận 5, 7, 6,8,4,2,1…  cũng không quá xa trung tâm thành phố để đáp ứng được nhu cầu kết nối giao thông với mọi người.

Gia đình trẻ mua Saigon Intela
Gia đình trẻ mua Saigon Intela

Đa phần với những gia đình trẻ thì tâm vốn không nhiều, việc mua nhà trở nên khó khăn nhưng chỉ với 200-300 triệu và mức thu nhập khoảng 6-8 triệu/1 tháng thì các bạn có thể hoàn toàn sở hữu cho mình một căn hộ riêng với giá tiền vừa phải và quan trọng là vẫn đảm bảo được tất cả về môi trường sống.

Tiện ích Saigon Intela
Tiện ích Saigon Intela

Với những tiện ích trong khu như hồ bơi , phòng gym, spa, khu cà phê, khu giải trí , nhà trẻ…  thì các bạn dể dàng thư giãn, rũ bỏ những áp lực công việc hòa mình tận hưởng cuộc sống mà không cần đi xa. Hay khi các bạn có thêm một đứa con nhỏ thì việc chăm sóc cho con vô cùng dễ dàng , cho con bạn môt trường sống tốt, và một nơi gửi gắm an toàn khi bạn đi làm.

Khu công viên cây xanh giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên trong lành, tránh xa những ồn ào , khói bụi ngoài đường phố.

Không những giá rẻ, tiện ích đầy đủ, giao thông thuận tiện mà vấn đề thiết kế căn hộ cũng vô cùng độc đáo , tối ưu hóa diện tích sử dụng giúp giá đình trẻ có thể tận hưởng được cuộc sống ngay chính trong căn hộ của mình.

Đặc biệt khu căn hộ chung cư Sài Gòn Intela Bình Chánh có mật độ cây xanh bao phủ rất lớn, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng một bầu không khí vô cùng trong lành, không gian yên tĩnh cho tất cả những ai đang cần cảm giác thư thái, không gian sống xanh trong.

Xem thêm về 
Vị trí căn hộ Intela
Giá bán Saigon Intela đợt 1

Nhu cầu thì nhiều nhưng số lượng các căn hộ giá rẻ, đáp ứng được những nhu cầu bức thiết của khách hàng thì ít nên Saigon Intela là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình trẻ.