LDG Group rất nổi tiếng với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng như Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Khu du lịch sinh thái Suối Mơ, Khu căn hộ Marina Tower, Biệt thự nghỉ dưỡng Pearl Island…

Tổng diện tích dự án căn hộ thông minh Sài Gòn Intela hơn 9000m2, bao gồm 2 Block, mỗi Block 24 tầng, 1068 căn hộ và đặc biệt căn hộ mình có 2 hầm với tổng diện tích gần 12000m2 chắc chắn đủ chỗ để xe cho 1068 căn hộ.

Quy hoạc tổng thể Saigon Intela
Quy hoạc tổng thể Saigon Intela

Cơ hội đầu tư tại Sài Gòn Intela 2017

Giá bán hấp dẫn: Với các tiện ích thông minh vượt trội kết hợp với các tiện ích cơ bản như hồ bơi, club house, nhà trẻ, gần chợ, trường Đại Học Văn Hiến đang xây dựng, ngay khu dân cư đã hiện hữu, khu dân cư sầm uất… Sài Gòn Intela với đợt mở bán đầu tiên với giá chỉ 1 tỷ / căn, 1 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung, mình có thể thiết kế thành 2 phòng ngủ thoải mái mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều gia đình đang cho thấy mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung rất nhiều.

Phòng khách đa năng Saigon Intela
Phòng khách đa năng Saigon Intela

Tính thanh khoản: Với mức giá bán khoảng 1 tỉ/căn đối tượng khách hàng cần giá tầm trên dưới 1 tỷ này rất nhiều và dân nhập cư vào Sài Gòn mỗi năm mỗi tăng, không bao giờ giảm. Với giá này, các gia đình cho con lên Sài Gòn học, muốn mua cho con mình một căn hộ hoặc mua để gia đình lâu lâu lên thăm con có chỗ ở lại cũng dễ dàng và chắc chắn với khách hàng một điều căn hộ Intela sẽ rất hot và bán rất nhanh.

Có nên mua căn hộ Sài Gòn Intela

Để trả lời câu hỏi có nên mua căn hộ Intela để ở, chúng ta có thể cùng khách quan điểm qua các đặc điểm của dự án với nhu cầu mua để ở của khách hàng:

Vị trí sài gòn Intela: Tọa lại tại cửa ngõ Nam Sài Gòn từ Intela người dân dễ dàng di chuyển đến Q8, Q7, Q6, Q5 cực kì nhanh chóng vì trục đường Nguyễn Văn Linh rất rộng, đến 120m. Vị trí này, giá này, công nhân viên của Khu chế xuất Tân Thuận hoặc các tiểu thương chợ đầu mối Bình Điền họ mua lại để ở thì đi làm rất thuận tiện, hoặc khách hàng làm việc ở Q8, Q7, Nhà Bè, Q6, Q4, Q1.

Vị trí căn hộ Saigon Intela
Vị trí căn hộ Saigon Intela

Tiện ích căn hộ: tại Intela cư dân trong căn hộ chỉ cần bước xuống lầu, chưa đến 2 phút, trung tâm thương mại có sẵn, đầy đủ mọi thứ, cần gì cũng có, hồ bơi, ăn uống, vui chơi…  ngoài ra dự án có khoảng cách rất gần đối với các tiện ích khu vực như: Trường ĐH ( RMIT, Tôn Đức Thắng, Tài Chính Marketing),  Khu trung tâm thương mại quận 7 (Crescent Mall, Lotte Mart, Vivo City), Bệnh viện ( BV Pháp Việt, BV Tâm Đức, BV Chợ Rẫy, BV Nhiệt đới…)

An ninh dự án: Intela với đặc điểm vượt trội về tiện ích thông minh mang đến sự đảm bảo an ninh cực cao cho cư dân ở đây khi được bảo vệ 24/24, ra vào bằng thẻ từ, camera nên hoàn toàn yên tâm cho các gia đình trẻ hay đi công tác, thỉnh thoảng về quê hay đi chơi xa mà không lo lắng mất cắp.

Như vậy chúng ta có thể thấy Sài Gòn Intela là một trong những căn hộ phù hợp không chỉ để ở mà còn mang lại suất sinh lợi và khả năng thanh khoản cao cho nhà đầu tư. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường BĐS cuối năm 2017 này.